296/4 KV4, đường Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

dientran.10081992@gmail.com

Home » Giới thiệu

Giới thiệu

Văn Điền là đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng tại Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.

Thiết bị vệ sinh Văn Điền là một trong những nhà phân phối các sản phẩm trang bị phòng tắm chính hãng. Với các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu TVD, Visler, Kassani và Austar. Hiện tại Văn Điền đã phần phối cho các đại lí của 7/13 các tỉnh ĐBSCL.

"<yoastmark

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm của chúng tôi ở các đại lý các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị phòng tắm, Văn Điền luôn được sự tín nhiệm của các đại lí cũng như của quý khách hàng. Sản phẩm chính hãng, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, tư vấn nhiệt tình là những phương châm Văn Điền luôn hướng tới.

Với các chính sách hỗ trợ tối đa, Văn Điền luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các đại lý. Trong tương lai, chúng tôi sẽ mở rộng thị trường để dễ dàng tiếp cận và hỗ trợ cho khách hàng tỉnh xa. Các chính sách bảo hành sẽ được hỗ trợ tại các cửa hàng để hỗ trợ cho khách hàng.

Chúng tôi luôn chào đón những đại lý muốn mở rộng kinh doanh với giá tốt, sản phẩm tốt. Liên hệ ngay với Văn Điền để được hỗ trợ tư vấn các chính sách của địa lý. Thiết bị vệ sinh Văn Điền – Uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu.

THIẾT BỊ VỆ SINH VĂN ĐIỀN

Địa chỉ: 296/4 KV4, hẻm 4 Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0931.010.548 – 029.2626.3311

Website: http://thietbivesinhtvd.com/